Đố vui dịch thuật

Ngõ nhỏ, phòng xinh, làm gì ở đó?
Người chuyên, việc chạy, nhanh rẻ, hả hê,
Dòm qua cửa kính, việc gì ấy nhỉ?
Họ đang dịch thuật công chứng giúp dân,
Người tốt, việc tốt, tiếng vang xa gần,
Bạn hãy đoán xem, đó là gì vậy?

  1. 1. Khách hàng may mắn nhất của VHD là ai? Vì sao?

Là Những Khách hàng tìm đến các phòng công chứng để Dịch công chứng.

Vì: Vì khi đến với dịch thuật VHD, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian cũng như công sức để có được một bản dịch chuẩn chỉ có dấu tư pháp của nhà nước,

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi – Công ty dịch Thuật VHD với sự thành công được tính dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng. Luôn lấy sự thấu hiểu khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, Công ty dịch thuật VHD biết được đâu là những khó khăn mà người dịch thường phải đối mặt trong quá trình dịch thuật, từ đó, đề ra những hướng khắc phục, không ngừng hỗ trợ khách hàng hết mình để nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ quý khách.

2. Khách hàng kém may mắn nhất là ai? Vì sao?

Là những khách hàng đã vào nhầm địa chỉ dịch thuật công chứng.

Vì:

Sẽ có những tài liệu mà bạn không nắm hết được những kiến thức chuyên môn về nội dung mà mình đang muốn chuyển đổi. Đây là trường hợp thường hay gặp nhất. Sẽ rất kinh khủng và trở thành một cơn ác mộng nếu bạn chỉ đam mê văn học nhưng lại bị yêu cầu dịch một bài mà nội dung toàn về kỹ thuật. Điều đó sẽ rất khó khăn cho bạn nếu muốn chuyển tải hết được những nội dung của văn bản gốc, chưa kể đến vẫn phải đảm bảo được những thuật ngữ quan trọng của đặc thù ngành kỹ thuật.

Không thoát được hết chiều sâu từ nội dung và làm sót ý của nguyên bản. Mỗi nhà văn đều có một phong cách rất riêng, ngôn ngữ văn học vô cùng đặc biệt và khác biệt hoàn toàn so với những ngôn ngữ khác, ví dụ Tô Hoài và Thạch Lam là hai nhà văn có phong cách hoàn toàn khác nhau, do đó, bạn chẳng thể nào trộn lẫn chúng lại bằng 1 ngôn ngữ được

 

3. Bản dịch thuật công chứng của VHD có giá trị ở những quốc gia nào?

Toàn thế giới

4. Đội ngũ nhân viên dịch thuật của VHD là ai?

Đội ngũ thư ký và người dịch được tập huấn thường xuyên và sinh hoạt nghiệp vụ trong Câu lạc bộ Người dịch công chứng VHD, làm việc theo các chuẩn mực của Quy trình quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001 xây dựng riêng cho VHD giúp giảm thiểu mọi sai sót và rủi ro trong quá trình nhận, dịch và trả bản dịch, khiến khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng với dịch vụ của VHD. Bảo hành chất lượng bản dịch bởi Hội đồng dịch thuật VHD, liên tục gia tăng các dịch vụ và tiện ích cho khách hàng hẳn là điểm vượt trội của VHD. Khách hàng có thể chờ lấy ngay bản dịch, được phục vụ nhận và trả bản dịch tận nơi, gửi và trả bản dịch qua email, thanh toán bằng chuyển khoản, các loại thẻ tín dụng hoặc qua mạng một cách nhanh gọn và thuận tiện.

 

V ướng H ỏi Đ âu – V ướng H ỏi Đ ây
V ui H ơn Đứt – V iệc H àng Đ ầu
V ượt H ẳn Đ ấy – V ào H ết Đi
V ăn H óa Đ ẹp – VHD !!!