Dịch thuật công chứng thông dụng

Dịch thuật Công chứng thông dụng 

Trong thời đại hội nhập kinh tế xã hội hiện nay, dịch thuật công chứng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Dịch thuật công chứng (dịch thuật công công chứng tư pháp) đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi cá nhân cũng như các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG là một trong các lĩnh vực có thể nhanh chóng truyền tải kiến thức, quảng bá di sản văn hóa và là cần thiết cho sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu.

Dịch thuật công chứng thông dụng các hồ sơ đi đu học như dịch thuật công chứng bằng cấp, chứng chỉ, giấy khen, chứng minh thư, học bạ, bảng điểm, giấy báo nhập học

Dịch thuật công chứng thông dụng các hồ sơ đi du lịch, tham thân như dịch thuật công chứng chứng minh thư, căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, đăng ký kinh doanh, sổ tiết kiệm, sổ đỏ, xác nhận bảng lương, đơn xin nghỉ phép, quyết định hưu trí, thẻ bảo hiểm,sổ hưu trí, sao kê ngân hàng….

Dịch thuật công chứng thông dụng các hồ sơ đoàn tụ gia đình như dịch thuật công chứng các bản án lý hôn, giấy chứng nhận kết hôn, giấy cam kết bảo lãnh,….

Dịch thuật công chứng thông dụng các hồ sơ công ty như dịch thuật công chứng các Báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực công ty, giấy phép, hợp đồng kinh tế…..

1-1024x683 Dịch thuật công chứng thông dụng dịch thuật công chứng uy tín chất lượng VHD Hà Nội

Cán bộ nhân viên văn phòng dịch VHD

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng (dịch thuật công chứng tư pháp), sự chuyên nghiệp và tận tâm với công việc chuyên môn của mình, các sản phẩm dịch thuật, dịch thuật công chứng của Văn phòng dịch thuật VHD luôn được các khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao về độ chính xác cũng như tiến độ thực hiện. Văn phòng dịch thuật VHD cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng.

CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ – GIÁ VIỆT NAM

Dịch thuật công chứng thông dụng

10 năm kết nghiệp đam mê
VHD ấy thành nghề giúp dân
Dịch thuật công chứng chuyên cần
Lấy nhanh, chính xác, tạc vần Thủ Đô.

Chào mừng Quý khách đến với Trang Web của Văn phòng Dịch thuật Công chứng VHD.

Chúc mừng Quý khách đã tìm đến đúng ĐỊA CHỈ DỊCH THUẬT CÓ CHỨNG THỰC TƯ PHÁP (DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG) TIN CẬY VỚI THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH ngay từ ngày đầu chuyển đổi cơ chế công chứng theo Nghị định 79/2007/NĐ-CP của Chính phủ có hiệu lực từ ngày 1/7/2007.

Vấn đề (của khách hàng) + Hợp tác (với chúng tôi) = Ðược việc (cho khách hàng) – Ðó chính là VHD

VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG VHD LÀ MỘT ĐỊA CHỈ TIN CẬY.

Chúng tôi đạt tới sự CHUYÊN MÔN HÓA và tính CHUYÊN NGHIỆP cao trong hoạt động, luôn cung cấp dịch vụ với CHẤT LƯỢNG CAO và GIỮ CHỮ TÍN với khách hàng.

 VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG VHD LÀ MỘT THƯƠNG HIỆU.

Ngay từ ngày đầu chuyển đổi cơ chế công chứng, HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG đã giải quyết được công việc của mình bằng dịch vụ dịch thuật công chứng chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp.

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ

Chuyên dịch có Chứng thực Tư pháp một cửa trọn gói lấy nhanh các thứ tiếng
(DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG)

ANH – PHÁP – ĐỨC – NGA – UCRAINA – BALAN – SÉC – SLOVAKIA – ITALIA – BUNGARIE – HUNGARIE – TÂY BAN NHA – BỒ ĐÀO NHA – TRUNG – NHẬT – HÀN – THÁI – LÀO – … TẤT CẢ TRONG MỘT

CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ – GIÁ VIỆT NAM

 


Liên tục phấn đấu vì quyền lợi của khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng, chúng tôi thường xuyên tối ưu hóa các quy trình dịch thuật, thực hiện việc dịch thuật công chứng với quy trình dịch thuật công chứng xây dựng riêng cho Văn phòng Dịch thuật Công chứng VHD theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001, chúng tôi phục vụ 
Hôm nay nhận –  Chiều mai trả

trường hợp cần nhanh có thể trả kết quả dịch thuật công chứng ngay trong ngày.

Văn phòng Dịch thuật Công chứng VHD – Tất cả đều là vì khách hàng.

Tiết kiệm tiền – Tiết kiệm thời gian – Loại trừ sai sót.

TẤT CẢ CHỈ CÓ TẠI: VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG VHD.

Ngoài dịch vụ Dịch có chứng thực tư pháp thông thường (Dịch thuật công chứng), Văn phòng Dịch thuật Công chứng VHD còn cung cấp các loại dịch vụ dịch thuật khác như: 

Dịch thuật không chứng thực tư pháp (Dịch thuật không công chứng) – Dịch thuật lấy nhanh – Dịch thuật từ xa – Phiên dịch hội thảo – … 

Giờ mở cửa: Thứ 2-6: Sáng 8.00 – 11.30 giờ; Chiều từ 13.30 – 17.00 giờ
Thứ 7: Sáng 8.00 – 11.30 giờ; Chiều: Họp giao ban nội bộ

(Văn phòng nghỉ giao dịch vào Chủ nhật và các ngày lễ theo quy định của Nhà nước)

VHD – Bà Triệu: Số 294A Phố Bà Triệu – Quận Hai Bà Trưng – Thành phố Hà Nội,

ĐT. 024.39749666; 024.22449888

Quý khách lưu ý tìm đúng địa chỉ 294 A Bà Triệu, giáp ngay số 1 Ngõ Bà Triệu, đối diện KFC Bà Triệu
VHD – Ba Đình – Đống Đa: Số 63HN Quốc Tử Giám
 – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội, ĐT. 024.37674488
VHD – Hotline: 024.22086888
Email: Dichcongchung@vhd.vn  *****  Website: Dichcongchung.vhd.vn

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách!
Đánh giá
cropped-vhd-e1471938085482 Dịch thuật công chứng thông dụng dịch thuật công chứng uy tín chất lượng VHD Hà Nội
Đánh giá
5 sao trên tổng số 6 đánh giá
Dịch vụ
Dịch thuật công chứng thông dụng
Văn phòng
Dịch thuật công chứng VHD 294A Bà Triệu, HN
Khu vực
Hà Nội
Mô tả
Dịch thuật công chứng VHD - Uy tín chất lượng, chính xác lấy ngay, dịch nhanh giá tổt - Dịch tiếng Anh, Đức, Pháp, Nhật, Trung, Hàn,...
Trang chủ