Mẹo đi dịch công chứng

dich-vu-dich-thuat-300x200 Mẹo đi dịch công chứng dịch thuật công chứng uy tín chất lượng VHD Hà Nội

Dịch thuật công chứng VHD

Mẹo nhỏ – Lợi ích to khi đi dịch công chứng

Khi đi dịch công chứng tránh nhầm địa chỉ

Văn phòng dịch thuật VHD cung cấp dịch vụ chất lượng cao nên đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho rất, rất nhiều khách hàng có nhu cầu dịch công chứng. Cũng chính vì thế nên địa chỉ của VHD rất hay bị nhiều đơn vị khác “vô ý tạo ra những yếu tố nhiễu” gây sự nhầm lẫn có lợi cho họ. Có mẹo nào để chúng tôi không vào nhầm địa chỉ khác không?

Mẹo: Chúng tôi thật sự vui mừng và chân thành cảm ơn Quý khách đã dành trọn niềm tin cho VHD và dịch vụ dịch công chứng của VHD. Chúng tôi biết có nhiều khách hàng đến than phiền đã tìm nhầm địa chỉ khác khiến không được hưởng dịch vụ với chất lượng và giá cả như mong muốn. Điều này có phần do lỗi của chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ với giá tốt nhất cho khách hàng nên đã giảm thiểu chi phí hoạt động của mình bằng cách không thuê mặt tiền rộng để khách hàng dễ tìm, đến địa chỉ là tìm thấy ngay. Tuy nhiên cũng vì chính lý do muốn phục vụ khách hàng với giá tốt nhất, chúng tôi mong khách hàng vui lòng chia sẻ với mặt tiền chỉ đủ để nhận diện của Văn phòng. Mẹo nhỏ để Quý khách không vào nhầm địa chỉ khác là Quý khách hãy tìm đúng biển hiệu chữ đỏ trên nền màu vàng của chúng tôi có ghi rất rõ VHD và 294A Bà Triệu (Lưu ý: TRÁNH NHẦM ĐỊA CHỈ). Tại Văn phòng và trên các giấy tờ giao dịch đều treo và ghi rõ thương hiệu VHD của chúng tôi.  Với mẹo nhỏ này, chắc chắn Quý khách sẽ không vào nhầm đơn vị khác được. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách về điều này và cam kết sẽ nỗ lực hết mình để cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn cho Quý khách.

Những lưu ý nho nhỏ khi đến Văn phòng dịch công chứng VHD

Vỉa hè trước cửa Văn phòng dịch thuật VHD chỉ để được ít xe nên nhiều khi rất bí chỗ để xe khi vào giao dịch. Có mẹo nào để chúng tôi được để xe thuận tiện khi vào giao dịch tại Văn phòng không?

Mẹo: Khó khăn của Quý khách về chỗ để xe khi tới giao dịch tại Văn phòng dịch thuật VHD là có thực, vì rất nhiều Quý khách hay tranh thủ trước hoặc sau giờ đi làm tới giao dịch hoặc lấy kết quả vào cùng một giờ tại Văn phòng gây hiện tượng ùn ứ về chỗ để xe. Mẹo nhỏ giúp Quý khách có chỗ để xe thuận tiện là:

  1. Quý khách để xe miễn phí ngay ngắn trước cửa Văn phòng, đầu xe quay vào trong theo chiều mũi tên trên vỉa hè và khóa xe cẩn thận. Hoặc
  2. Quý khách để xe miễn phí ở hàng nước cùng địa chỉ ở bên cạnh, thưởng thức tại hàng nước này một cốc trà đá thơm ngon mát lạnh với giá 2.000 đồng và/hoặc hút thêm 01 điếu thuốc VINA với giá 1.000 đồng/điếu hay thưởng thức một điều gì khác theo ý Quý khách, sau đó vào Văn phòng giao dịch rồi hãy lấy xe ra về. Hoặc
  3. Quý khách gửi xe bên hè đường đối diện, có người trông coi bảo quản cẩn thận.

Quý khách lưu ý chớ nên dựng xe lung tung cản trở lối đi trên hè hoặc dưới lòng đường, vừa không an toàn mà lại có thể bị phạt vì hành vi đỗ xe không đúng nơi quy định. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách.

Dịch công chứng VHD luôn đồng hành cùng các bạn trẻ 

Chúng em là sinh viên, phải xin tiền gia đình đi học, Văn phòng dịch thuật VHD có “mẹo” nào giúp chúng em tiết kiệm được tiền khi đi dịch công chứng hồ sơ du học của chúng em không?

Mẹo: Chúng tôi rất thấu hiểu túi tiền nhỏ bé với hoài bão du học nước ngoài to lớn của các bạn sinh viên, vì thế chúng tôi có hẳn một Chương trình “VHD-GIỜ VÀNG SINH VIÊN” dành cho các bạn. Rất mong các bạn sinh viên sử dụng chương trình này để có thể có thêm một khoản nho nhỏ rủ người bạn mình yêu đi chơi vào cuối tuần hay đơn giản hơn là tiêu vào việc mình thích. Một mẹo khác là nếu các bạn biết ngoại ngữ hoặc có thể nhờ người quen dịch, các bạn có thể mang bản dịch tới hiệu đính tại Văn phòng. Nếu hiệu đính được, bạn sẽ tiết kiệm một nửa số tiền đáng ra phải chi ra để Văn phòng dịch cho bạn. Hy vọng những mẹo nho nhỏ này có thể giúp các bạn làm việc lớn và chúng tôi sẽ rất vinh hạnh nếu được góp sức chắp cánh cho hoài bão của bạn. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn, đạt được hoài bão lớn của mình mặc dù chỉ có túi tiền nhỏ.

Chương trình phục vụ tận nơi

Chúng tôi đã biết tiếng về Văn phòng dịch thuật VHD và cũng đã đến đây dịch nhiều lần. Tuy nhiên, thời gian này chúng tôi rất bận và đường xá lại đông nên rất muốn được Văn phòng cử người qua nhận và trả hồ sơ ở chỗ chúng tôi. Văn phòng có “mẹo” giúp chúng tôi không?

Mẹo: Chúng tôi rất cám ơn Quý khách đã tin tưởng vào dịch vụ của VHD. Trường hợp nguyện vọng của Quý khách, chúng tôi có xây dựng hẳn một Chương trình “VHD-PHỤC VỤ TẬN NƠI” để phục vụ Quý khách. Khi sử dụng Chương trình này, Quý khách chỉ cần gọi điện là sẽ được phục vụ tại nhà. Chương trình này luôn có vào mỗi thứ 7 hàng tuần và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Hy vọng “mẹo” nhỏ này có thể giúp ích cho Quý khách. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Sáng tạo – độc đáo chỉ có tại dịch thuật công chứng VHD

Chúng tôi là những người thuộc thế hệ cũ nên đôi lúc lại nhớ cái thời bao cấp ngày xưa, mọi thứ đều rẻ vì chỉ bán theo giá quy định của Nhà nước, nhớ niềm vui “sung sướng vô bờ” sau khi phải vất vả dậy thật sớm, “dài cổ” xếp hàng chờ đến lượt mà vẫn còn hàng để mua, v.v. và v.v. Bây giờ đi dịch công chứng thì nhân viên tiếp nhận hồ sơ phải xếp hàng để chờ phục vụ khách hàng, mọi thứ đã bị đảo lộn hết. Tuy là tiến bộ xã hội nhưng mọi thứ thay đổi nhanh quá, đến chóng mặt. Xếp hàng thì chúng tôi không muốn, nhưng giá như được “bao cấp” về giá như ngày xưa thì tốt biết bao, nhất là trong thời buổi mọi thứ leo thang như thế này. Không biết Văn phòng có “mẹo” nào giúp chúng tôi không nhỉ? Ha Ha Ha …

Mẹo: Vấn đề Quý khách đặt ra quả là khó quá. Bao giờ cho đến ngày xưa đây? Văn phòng có “mẹo” nào để giúp được Quý khách đây? Chúng tôi chỉ có một Chương trình “VHD-SÁNG THỨ 7 BAO CẤP”, hy vọng Chương trình này có thể ít nhiều giúp Quý khách thỏa mãn được nguyện vọng của mình. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.