Thương hiệu VHD

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU DỊCH CÔNG CHỨNG VHD

Ngõ nhỏ, phố nhỏ, VHD ở đó 294A Bà Triệu
Phục vụ khách hàng không chút thở than
VHD dịch công chứng
Chắp cánh bạn bốn phương, kết nối bao nẻo đường
VHD – Có thế thôi.

Tất cả chỉ có vậy, để kể về VHD.

46264338_1928928503892393_2162376661847244800_n-300x263 Thương hiệu VHD dịch thuật công chứng uy tín chất lượng VHD Hà Nội

Địa điểm Dịch công chứng VHD

VHD là một Văn phòng dịch thuật, chuyên dịch công chứng một cửa, chính xác – lấy nhanh – các thứ tiếng, là kết quả của chủ trương xã hội hóa dịch vụ công chứng của Nhà nước để đem đến sự thuận tiện và hài lòng cho người dân.

Đón nhận sự đổi thay của cơ chế dịch công chứng, Văn phòng dịch thuật VHD được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngay từ ngày đầu tiên Luật công chứng và Nghị định 79 có hiệu lực, ngày 2/7/2007. Văn phòng dịch thuật VHD là nơi quy tụ ngay những người dịch công chứng giỏi và nhiều kinh nghiệm nhất chọn lọc từ các Phòng công chứng nhà nước trước đây của Hà Nội, đặc biệt là Phòng công chứng số 1 Thành phố Hà Nội. Kịp thời phục vụ khách hàng ngay khi các Phòng công chứng không còn chức năng dịch công chứng nữa, Văn phòng dịch thuật VHD đã trở thành một địa chỉ uy tín và tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu dịch công chứng. Với phương châm phải đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, VHD đã thường xuyên cải tiến và hoàn thiện các quy trình và dịch vụ của mình về thời gian, chất lượng, giá cả và điều kiện cung cấp dịch vụ.

Đội ngũ thư ký và người dịch được tập huấn thường xuyên và sinh hoạt nghiệp vụ trong Câu lạc bộ Người dịch công chứng VHD, làm việc theo các chuẩn mực của Quy trình quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001 xây dựng riêng cho VHD giúp giảm thiểu mọi sai sót và rủi ro trong quá trình nhận, dịch và trả bản dịch, khiến khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng với dịch vụ của VHD. Bảo hành chất lượng bản dịch bởi Hội đồng dịch thuật VHD, liên tục gia tăng các dịch vụ và tiện ích cho khách hàng hẳn là điểm vượt trội của VHD. Khách hàng có thể chờ lấy ngay bản dịch, được phục vụ nhận và trả bản dịch tận nơi, gửi và trả bản dịch qua email, thanh toán bằng chuyển khoản, các loại thẻ tín dụng hoặc qua mạng một cách nhanh gọn và thuận tiện.

taphuan1-1024x536 Thương hiệu VHD dịch thuật công chứng uy tín chất lượng VHD Hà Nội

Từ ngày thay đổi cơ chế dịch công chứng, hàng vạn khách hàng đã giải quyết được công việc của mình bằng dịch vụ chất lượng cao do VHD cung cấp. Hàng vạn, hàng vạn trang dịch của VHD đã theo chân khách hàng đi khắp 5 Châu để chắp cánh cho họ. VHD đã viết nên thương hiệu dịch công chứng của Thủ đô Hà Nội từ bao giờ mà chẳng ai biết được. Chỉ biết rằng, khi có nhu cầu dịch công chứng văn bản, giấy tờ, tài liệu ở Hà Nội là khách hàng lại nhớ ngay tới VHD. Chính khách hàng đã là người chắp cánh cho thương hiệu dịch công chứng VHD bay cao và bay xa, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng về điều này, còn VHD mãi mãi vẫn chỉ là VHD mà thôi.